bách thảo đường - trái tim đông y

Công ty Bách thảo đường chuyên cung cấp các sản phẩm đông y hướng đến mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho khách hàng.

Nguyên nhân ra đời của công ty Bách thảo đường

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, việc sử dụng thuốc Tây y trong điều trị bệnh là khá phổ biến vì khả năng điều trị nhiều loại bệnh của nó, tuy nhiên việc sử dụng thuốc Tây y đem lại nhiều tác dụng phụ cho người sử dụng, đối với các bệnh chuyên biệt thì tác dụng phụ càng nhiều.

Thuốc Đông y được bào chế từ các phương pháp y học cổ truyền của các nước phương Đông, các vị thuốc đều là thuốc tự nhiên, an toàn đối với người sử dụng trong thời gian lâu dài, ít gây ra tác dụng phụ.

Lợi ích của thuốc Đông y

  • Hiệu quả đáng tin cậy: Phần lớn các vị thuốc, bài thuốc đang được sử dụng trong Đông y hiện tại, đều đã được sử dụng lặp đi lặp lại từ thời xa xưa
  • An toàn: Phần lớn các vị thuốc đều là các loại thuốc tự nhiên, có độ độc rất thấp hoặc không độc, có tác dụng tương đối bình hòa; chỉ cần sử dụng đúng quy cách, sẽ không sợ xuất hiện những tác dụng phụ bất lợi. Đặc biệt, khá nhiều vị thuốc có thể sử dụng trong thời gian dài; rất ít khi tích lũy, gây độc hại đối với cơ thể và cũng không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc. Đây chính là ưu điểm nổi bật, mà các thuốc hóa dược hiện đại thường không có được.
  • Có tác dụng điều hoà toàn thân: Do nhìn nhận cơ thể con người, như một chỉnh thể thống nhất,  trong quá trình dùng thuốc chữa bệnh, Đông y không chỉ chú ý tới những triệu chứng, những biểu hiện bệnh lý cụ thể, mà tập trung sự chú ý vào việc điều chỉnh trạng thái toàn thân; không phải là “đau đầu chữa đầu, đau chân chữa chân”.  Chính vì coi trọng điều hòa chỉnh thể, nên trên lâm sàng thường hay gặp những trường hợp bệnh nhân uống thuốc Đông y để chữa trị một bệnh nào đó, kết quả không chỉ bệnh đó được chữa khỏi, mà cả một số bệnh liên quan cũng thấy khỏi theo.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu các bài thuốc về thảo dược thiên nhiên, nhằm đem đến cho khách hàng phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả, hạn chế ảnh hưởng bởi tác dụng phụ bởi thuốc tây, công ty ra đời với phương châm sức khoẻ của khách hàng là quan trọng nhất và đó cũng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Với sự nghiên cứu phát triển của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đông y, chúng tôi tự hào mang đến những phương thuốc, những sản phẩm chất lượng và an toàn, đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Được thành lập vào năm 2015, Công ty ra đời với mục tiêu trở thành công ty sản xuất và phân phối thuốc đông y, thực phẩm chức năng hàng đầu ở Việt Nam, phục vụ tốt nhất nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Công ty đã đưa ra chính sách “lấy khách hàng là trung tâm, sức khoẻ khách hàng là điểm tựa” hình thành con đường phát triển của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kinh nghiệm, kiến thức của mình để giải quyết tốt nhất nhu cầu  của khách hàng, vì chúng tôi hiểu Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Sản phẩm của công ty

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thuốc đông y điều trị các bệnh viêm xoang, hôi miệng, ra mồ hôi tay chân, máu nhiễm mỡ, tóc bạc sớm, viêm nhiễm phụ khoa…, các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư phổi, ung thư vú. Bên cạnh đó công ty có đội ngũ các chuyên gia tham vấn về các sản phẩm thuốc dược liệu bách thảo, giúp đa dạng trong việc chọn lựa sản phẩm cho khách hàng.

Sản phẩm của công ty được sản xuất thành nhiều dạng phù hợp với khách hàng, gồm thuốc dạng viên, dạng tinh dầu… được kiểm định chất lượng, đầy đủ thông tin thương hiệu, các sản phẩm được đưa đến khách hàng luôn kèm theo phác đồ điều trị phù hợp, đảm bảo việc sử dụng thuốc của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khoẻ cho bạn và gia đình

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Pharma Bách Thảo

Số 5 ngõ 3/371 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.722  – 0969.234.458

Email: bachthaopharma@gmail.com

bách thảo đường - trái tim đông y

Bách thảo đường – trái tim đông y
5 (100%) 2 votes
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr