ava mo hoi 1

Bệnh phụ khoa nữ và cách điều trị

  1. Chữa rong kinh như thế nào?

Tốt nhất là chữa theo nguyên nhân, nhưng trong trường hợp cấp bách thì cần chữa triệu chứng. Hiệu quả nhất là nạo buồng tử cung sẽ làm cầm máu ngay, trừ trường hợp có bệnh rối loạn đông máu thì không được nạo

  1. Chữa rong kinh ở người tiền mãn kinh như thế nào?

Việc đầu tiên là phải nạo buồng tử cung, sau nạo thường cầm máu ngay, vừa đỡ mất máu kéo dài, vừa có được mảnh niêm mạc tử cung để xét nghiệm xem có gì đáng nghi ngờ tiến triển thành ung thư không?

 Đối với những vòng kinh sau, nếu theo dõi không thấy rong kinh nữa thì không cần chữa gì, nếu còn tiếp tục rong kinh thì dùng progesterone vào những ngày sau của vòng kinh. Dùng như thế trong nhiều tháng. Hàng năm nên nạo kiểm tra buồng tử cung như thế một lần để theo dõi.

viem phu khoa a1

  1.  Chữa băng kinh như thế nào?

Chủ yếu dùng thuốc co dạ con như oxitoxin, ergotamine. Trong trường hợp thiếu máu cần phải truyền máu, vì vậy trong mọi trường hợp băng kinh đều cần đi bệnh viện ngay.

  1. Chữa viêm âm đạo do kí sinh trùng roi như thế nào?

Đặc điểm của bệnh này là có thể truyền cho người chồng qua giao hợp, hoặc người chồng bị bệnh qua một người tình rồi truyền cho vợ hay ngược lại. Do đó mà nguyên tắc chung là phải điều trị cho cả hai vợ chồng hoặc cho cả người tình thì mới đỡ bị lây qua lại khó chữa khỏi. Người chồng uống mỗi ngày 2 viên metron idazol( biệt dược là klion hoặc flagy), mỗi viên 0,250g trong 10 ngày liền. Người vợ cũng uống thuốc như trên, nhưng mỗi tối đặt thêm vào âm đạo 1 viên cũng thuốc đó , trong 10  ngày liền. Thường điều trị như vậy là khỏi hẳn, khong cần làm thuốc, âm đạo, hoặc uống liều duy nhất: metronidazol 2g cho cả nam và nữ

viem phu khoa a3

  1. Chữa viêm âm đạo do nấm như thế nào?

Chỉ cần đặt sâu vào trong âm đạo mỗi tối 1 viên nystatin 0,10g liên tục trong 15 ngày hoặc uống fluconazol 150mg x 1 viên liều duy nhất. Không cần phaỉ làm thuốc âm đạo. Không cần điều trị cho người chồng mà chỉ cần tắm rửa sạch bằng xà phòng hàng ngày là đủ. Cần chú ý các quần lót phải giặt sạch và phơi ở chỗ khô ráo, nếu có điều kiện đem là nóng thêm thì tốt.

  1. Chữa viêm âm hộ như thế nào?

Trước hết là giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, rửa xà phòng nhiều lần và dùng khố hút ẩm, không nên dùng khố bằng các loại vải tổng hợp không hút nước và dễ hấp hơi. Đối với trường hợp phải dùng thuốc thì nên khám chuyên khoa ở bệnh viện.

quang cao vpk

———

Đông y gia truyền Bách Thảo Đường

0986.197.429 – 0969.234.458 – 024.66.717.722

Địa chỉ: Xã Lập Chiệng – huyện Kim Bôi – tỉnh Hòa Bình

VPGD: 218 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cung cấp các sản phẩm thuốc Đông y gia truyền điều trị các bệnh:

+ Viêm xoang – viêm mũi dị ứng

+ Viêm đại tràng – đại tràng co thắt

+ Ra mồ hôi tay chân

+ Viêm phu. kh0a – Chữa bệnh phu. kh0a

Ship hàng toàn quốc – miễn phí vận chuyển

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Web: https://bachthaoduong.com

dang ky thong tin

Bệnh phụ khoa nữ và cách điều trị – BTĐ
Đánh giá bài viết
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr