CHIA SẺ BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA VIÊM XOANG

Viêm xoang đem lại rất nhiều phiền toái cho cuộc sống: Ngứa mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, nghẹt mũi và hôi miệng khiến nhiều mất tự tin trong giao tiếp.

Lâu ngày Viêm Xoang biến tính sẽ ảnh hường đến mắt, mũi và tai, làm giảm chức năng khứu giác – điếc mũi, ngứa mắt mờ mắt – giảm thị lực hoặc Viêm tai giữa rất nguy hiểm.

Thuốc Tây có thuốc chữa cho bệnh này, đa số bệnh nhân ra tiệm thuốc đều được kê thuốc kháng sinh về để uống hoặc xịt làm giảm triệu chức 2-3 ngày sau đó bệnh lại phát lại. Trong khi đó ông cha ta ngày xưa có rất nhiều phương pháp chữa Viêm xoang tận gốc mà hiệu quả:

CÂY CỎ HÔI – HOA NGŨ SẮC

Cây cỏ hôi còn được gọi là cây hoa cứt lợn. Cây hoa ngũ sắc có hàm lượng tinh dầu cao. Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng loại cây này có tác dụng chống viêm, chống phù nề, dị ứng trong cả đợt cấp và mạn tính ở bệnh viêm xoang.

Cách thực hiện rất đơn giản: Chọn lấy cây tươi, cắt bỏ rễ, về ngâm rửa sạch rồi để ráo nước, giã nát, vắt lấy nước tẩm vào bông. Dùng bông tẩm này nhét vào lỗ mũi đau khoảng 15-20 phút, dịch mủ sẽ được giải phóng ra ngoài.

cay hoa ngu sac

CÂY XƯƠNG CÁ – CÂY GIAO

Chất dịch trong thân cây giao có tác dụng chữa viêm xoang rất tốt, tuy nhiên cách thực hiện tại nhà cần có sự chuẩn bị đầy đủ và cẩn thẩn vì mủ của cây nếu văng vào mắt rất nguy hiểm.

Với những gì tinh túy nhất được chiết xuất từ thành phần của cây Hoa ngũ sắc và cây giao, Bách thảo đường đã bào chế đưa ra bộ sản phẩm chữa viêm xoang: thuốc uống – thuốc xịt – tinh dầu với công dụng tiêu diệt xuẩn khoang theo các cách khác nhau, đem lại hiệu quả điều trị bệnh triệt để.

chua viem xoang bang xong hoi cay giao

Việc điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang cần có sự kết hợp giữa dùng thuốc kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu.

NHẮN TIN (INBOX) hoặc ĐỂ LẠI SĐT để nhận được tư vấn tốt nhất cho điều trị viêm xoang – viêm mũi dị ứng.

dang ky thong tin

Chia sẻ bài thuốc dân gian chữa viêm xoang
Đánh giá bài viết
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr