logo nhỏ mo hoi

Ra mồ hôi tay chân – chia sẻ kinh nghiệm

Không biết các bạn có giống như tôi không, tôi đã từng khổ sở vì mồ hôi tay chân cả năm, nhất là vào mùa hè. Những lúc đó, tôi đã rất khổ sở vì mồ hôi tay chân đổ ra như tắm. Tôi đã từng chán nản và muốn tìm tới biện pháp phẫu thuật hạch giao cảm hay tiêm botox. Nhưng rồi nhờ một lần dùng đúng thuốc kết hợp biện pháp hỗ trợ, bệnh ra mồ hôi tay chân của tôi đã được chữa khỏi.

Như mọi ngày, tôi buồn chán vì bệnh đổ mồ hôi, tình cờ tôi tìm được bài chia sẻ chữa bệnh ra mồ hôi tay chân dứt điểm bằng lá lốt của người thật việc thật. Người trong bài chia sẻ đã dùng thuốc đi kèm với các biện pháp hỗ trợ chỉ bằng lá lốt quanh vườn nhà.

Tính tôi đa nghi nên tôi không mấy tin tưởng vào mấy bài chia sẻ đó, tuy nhiên tôi thấy cách làm trong bài viết cũng có ích và không quá tốn kém nên tôi quyết định thử xem sao.

ảnh bìa chữa ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt

Ban đầu tôi không chủ định mua thuốc, tôi chỉ sử dụng lá lốt để chữa trị để xem hiệu quả như thế nào.

Thế là tôi mạnh dạn làm theo đúng những biện pháp người ta chia sẻ. Sau hơn 2 tuần thực hiện tích cực, tôi thấy dấu hiệu ra mồ hôi của tôi đã thuyên giảm nhưng chưa thấy có dấu hiệu khỏi hẳn. Tôi đã đi tất cả ngày mà không còn lo ngại nữa. Hoặc bắt tay ai tôi vẫn thấy tự tin cũng như khá thoải mái.

Cách thực hiện rất đơn giản, ban đầu bạn hái lá lốt, rửa sạch sau đó đem phơi cho tái dưới nắng, sau đó đem chúng đi sao vàng. Mỗi ngày, bạn lấy một nắm lá lốt đã sao vàng cho vào ấm đun nước sôi tầm 15 phút. Bạn có thể uống nước này cả ngày thay cho nước lọc. Bạn hái thêm một ít lá lốt tươi, đem nấu với nước dùng để ngâm chân, ngâm tay.

Bạn uống và ngâm liên tục trong vòng 7 ngày đến 2 tuần sẽ thấy bệnh thuyên giảm.

Tôi thấy bệnh có giảm nhưng chưa thấy dấu hiệu khỏi hẳn, tôi nhớ đến bài thuốc đông y người kia chia sẻ uống cùng với thực hiện uống – ngâm lá lốt. Tôi liên lạc với nhà thuốc, thật bất ngờ nhà thuốc đã tư vấn cho tôi hiểu về nguyên nhân gây bệnh và cách chữa trị dứt điểm. Việc ra mồ hôi là do sự rối loạn của hệ thống thần kinh thực vật, do đó muốn chữa dứt điểm phải cân bằng lại hệ thống này. Việc dùng lá lốt của tôi góp một phần hỗ trợ ức chế tuyến bài tiết chứ không chữa dứt điểm được.

ngam tay la lot

Tôi đặt một liệu trình của nhà thuốc, và sau thời gian 1 tháng dùng thuốc kết hợp uống – ngâm lá lốt bệnh tình của tôi đã thực sự thuyên giảm. Đôi lúc do lạm dụng thuốc quá dẫn đến da bàn tay của tôi còn bị khô.

Hết tháng, tôi đặt thêm 1 liệu trình điều trị nữa, và sau 2 tháng bệnh của tôi đã coi như là khỏi hẳn. Xin cảm ơn nhà thuốc.

benh viem xoang 1

——-

Đông y gia truyền Bách Thảo Đường

0986.197.429 – 0969.234.458 – 024.66.717.722

Địa chỉ: Xã Lập Chiệng – huyện Kim Bôi – tỉnh Hòa Bình

VPGD: 218 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cung cấp các sản phẩm thuốc Đông y gia truyền điều trị các bệnh:

+ Viêm xoang – viêm mũi dị ứng

+ Viêm đại tràng – đại tràng co thắt

+ Ra mồ hôi tay chân

+ Viêm phu. kh0a – Chữa bệnh phu. kh0a

Ship hàng toàn quốc – miễn phí vận chuyển

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Web: https://bachthaoduong.com

dang ky thong tin

Chia sẻ kinh nghiệm chữa ra mồ hôi tay chân
Đánh giá bài viết
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr