logo nhỏ mo hoi

Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nặng bằng đông y

Bệnh ra mồ hôi tay chân quá nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, khiến cho cơ thể mất nước quá nhiều, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, giảm năng suất làm việc. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng gián tiếp đến hoạt động trong đời sống, tay chân ra nhiều mồ hôi khiến cho việc cầm nắm, viết lách, giao tiếp khá là phiền phức và khó chịu.

Hiện nay có nhiều phương pháp để chữa bệnh mồ hôi tay chân

+ Sử dụng thiết bị ngâm tay trong dung dịch điện giải: Hiện trên thế giới người bị mắc chứng bệnh ra mồ hôi tay chân khá nhiều, việc sử dụng máy ngâm tay chỉ có tác dụng nhất thời làm giảm khả năng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay, giảm bớt sự khó chịu khi làm việc chứ không chữa tận gốc được bệnh.

may ngam tay

+ Cắt hạch giao cảm: Việc cắt hạch giao cảm được xem như là một cách chữa nhanh nhất bệnh ra mồ hôi tay chân, tuy nhiên việc cắt hạch giao cảm xong có thật sự khỏi bệnh hay không thì khoa học chưa kiểm chứng được. Việc cắt bỏ hạch làm xáo trộn đường lưu thông bài tiết mồ hôi trong cơ thể. Bệnh nhân có thể không bị ra mồ hôi ở tay chân nữa, tuy nhiên việc cắt đứt tuyến mồ hôi đến lòng bàn tay bàn chân sẽ dẫn đến vùng da ở đây bị khô, nứt nẻ, không được dưỡng ẩm nhất là vào mùa khô hanh. Ngoài ra đường dẫn mồ hôi bị rối loạn, không thể tiết ra được ở lòng bàn tay bàn chân, mồ hôi sẽ tăng cường tiết ra ở các chỗ khác trên cơ thể, như vùng nách, vùng bẹn, vùng gáy…càng gây khó chịu hơn cho người bệnh.

phau thuat cat bo hach giao cam

+ Sử dụng thuốc đông y: Đây là phương pháp đang được đa số bệnh nhân sử dụng. Thuốc được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ, an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài. Việc điều trị bệnh được thực hiện theo phác đồ, với các loại thuốc được bào chế theo các dạng khác nhau, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, ổn định lại hệ thần kinh giao cảm, khỏi bệnh hoàn toàn.

Liệu trình điều trị chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nặng của Bách Thảo Đường được thực hiện bằng cách sử dụng thuốc kèm theo việc bấm huyệt, sẽ giúp bệnh đỡ sau đó là khỏi hẳn bệnh.

+ Thuốc uống có tác dụng điều chỉnh yếu tố cơ địa bên trong cơ thể, ổn định lại hệ thần kinh giao cảm, cân bằng việc bài tiết mồ hôi.

+ Thuốc ngâm có tác dụng làm sạch, se khít lỗ chân lông ở khu vực 2 lòng bàn tay, bàn chân, giúp cho việc bài tiết mồ hôi ra vùng này được khống chế.

+ Thuốc xịt có tác dụng nhất thời sau khi sử dụng, ức chế việc tiết mồ hôi ra lòng bàn tay, sử dụng phục vụ trong công việc giao tiếp, sử dụng khi cần thiết vì lạm dụng có thể gây khô da tay, nứt nẻ.

DAC TRI RA MO HOI TAY CHAN

Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nặng bằng phương pháp đông y giúp bệnh được điều trị tận gốc, an toàn khi sử dụng, xua tan nỗi phiền toái mặc cảm cho người bệnh.

dang ky thong tin

Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nặng bằng đông y
5 (100%) 1 vote
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr