AVA benh viem xoang 1

Chữa viêm xoang theo đúng phác đồ mang lại hiệu quả cao

Viêm xoang là một bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu do môi trường sống ô nhiễm, khói bụi, sức đề kháng bản thân kém, hay bị dị ứng dẫn đến vi khuẩn bệnh xoang xâm nhập và gây bệnh.

Bệnh viêm xoang có rất nhiều cách để chữa, có thể tự chữa viêm xoang tại nhà theo kinh nghiệm dân gian bằng các thực phẩm sẵn có như chữa viêm xoang bằng tỏi, bằng hạt gấc, hoặc sử dụng các vị thuốc đông y được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, hay đến các cơ sở chữa bệnh theo phương pháp Tây y. Tuy nhiên việc tự chữa tại nhà hay dùng các sản phẩm thuốc không theo đúng phương pháp và phác đồ điều trị phù hợp có thể dẫn đến bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn, nguy hiểm hơn còn gây ra các biến chứng không đáng có.

Việc tìm được các vị thuốc tốt đi kèm cùng với phác đồ điều trị cụ thể sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc chữa bệnh, tiết kiệm thời gian chi phí cho người bệnh, hạn chế các biến chứng rủi ro không đáng có.

viem xoang

Phác đồ điều trị chữa viêm xoang tại Bách Thảo Đường

Đông y gia truyền Bách thảo đường đã nghiên cứu và phát triển cây hoa ngũ sắc kết hợp với một số thảo dược quý hiếm bào chế thành công bài thuốc Đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, chống phù nề, cấp và mãn tính hiệu quả.

Sản phẩm chữa viêm xoang của chúng tôi gồm 3 dạng: dạng viên uống, dạng xịt hơi và dạng tinh dầu.

+ thuốc chữa viêm xoang – dạng viên

+ thuốc chữa viêm xoang – dạng xịt

+ thuốc chữa viêm xoang – dạng tinh dầu

Với mỗi bệnh nhân, Bách thảo đường sẽ tư vấn, nắm rõ mức độ, tình trạng bệnh đang gặp phải, từ đó sẽ đưa ra phác đồ chữa bệnh phù hợp, ngoài việc sử dụng thuốc sẽ kết hợp các phương pháp hỗ trợ khác giúp cho bệnh nhân khỏi bệnh đúng quy trình, hiệu quả.

DIEU TRI VIEM XOANG 2

Phác đồ điều trị kết hợp bệnh nhân có thể tham khảo:

  1. Thuốc uống Xoang Bách Thảo

Thuốc có khả năng kháng viêm, tiêu diệt khuẩn Xoang trong đường máu và trong khu vực ổ viêm của các hốc xoang. Nên uống thuốc ngày 2 lần, mỗi lần 7-10 viên sau ăn.

  1. Sử dụng thuốc xịt Hoa Ngũ Sắc:

Khả năng kháng viêm, tiêu sưng, đào thải dịch mủ của cây Hoa ngũ sắc rất tốt, nên dùng thuốc xịt ngày 3 lần sáng -chiều – tối mỗi lần xịt 1-2 vào một bên mũi. Khi xịt bệnh nhân lưu ý ngồi hoặc nằm ngửa ra, nên xịt nhẹ nhàng để thuốc đi sâu vào trong hốc xoang góp phần diệt khuẩn hệ hô hấp.

  1. Sử dụng tinh dầu xoang

Sau khi xịt thuốc 5-10 phút lúc này mũi tương đối thông thoáng, bệnh nhân dùng tăm bông chấm thuốc tinh dầu bôi vào lỗ mũi, cách lỗ mũi 1cm, kết hợp bôi bên ngoài dọc vùng sống mũi. Tinh dầu xoang có tác dụng rất tốt trong việc tiêu diệt khuẩn xoang, tinh dầu có nồng độ cao có khả năng ngấm sâu vào thành mạch máu, hơi tinh dầu đi sâu vào hốc xoang giúp tiêu diệt tận gốc khuẩn xoang và bảo vệ hệ hô hấp khỏi viêm nhiễm trước sự biến động của môi trường.

  1. Kết hợp bấm huyệt

Huyệt Dũng Tuyền là huyệt ở chỗ lõm của gam bàn chân, vị trí ấn huyệt là ở chỗ nối 2/5 trước và 3/5 phần gót bàn chân. Dùng 1 tép tỏi nhỏ giã nhuyễn, đắp vào vị trí huyệt và day nhẹ. Thực hiện ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm thuốc của Bách thảo đường được nghiên cứu và điều chế bởi các lương y có nhiều kinh nghiệm, bài thuốc được truyền lại qua nhiều đời, đã giúp cho bệnh nhân trên khắp cả nước khỏi bệnh, bài thuốc và phác đồ đi kèm được khách hàng đón nhận, an tâm sử dụng và giới thiệu cho nhiều người khác.

dang ky thong tin

Chữa viêm xoang tận gốc bằng phác đồ cụ thể
Đánh giá bài viết
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr