Chữa bệnh phụ khoa bằng lá trầu không

Theo Đông y, lá trầu không có vị cay nồng, thơm hắc và ấm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lá trầu không có tính sát khuẩn, tiêu viêm, trừ phong và giảm ngứa rất tốt. Chính vì thế lá trầu không được dùng để chữa bệnh phụ khoa rất tốt.

Tại sao lá trầu không được dùng để chữa bệnh phụ khoa

Tinh dầu lá trầu không đã được nhiều người biết đến, ngoài ra lá trầu không còn có một lượng lớn chất talin, đường, diatara… Những chất này có tác dụng ức chế các chủng vi khuẩn, các chủng nấm, chống lại sự phát triển, gây bệnh của nấm, vi khuẩn, hạn chế tình trạng viêm ngứa do các tác nhân này gây ra.

Tinh dầu trong lá trầu không có khả năng chống viêm, sát khuẩn, làm lành các vết thương nhanh chóng, do vậy có thể chữa các bệnh do viêm nhiễm hiệu quả.

la trau khong

Các cách sử dụng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa

Cách 1: Rửa “cô bé” bằng lá trầu không

Đem 10 lá trầu không rửa sạch đun cùng 2 lít nước, dùng khăn lông thấm ướt và lau “cô bé” nhẹ nhàng.

Có thể nấu thêm lá trầu không rồi dùng nước để tắm.

Cách 2: Kết hợp lá trầu không và muối biển

Đem 10 lá trầu không rửa sạch vò nát đun cùng 1 lít nước, sau đó lọc chắt ra nước trong, hòa cùng 2 muỗng cà phê muối. Dùng dung dịch này rửa “cô bé” hàng ngày.

Cách 3: Kết hợp lá trầu không và lá chè xanh

Đem 10 lá trầu không và 10 lá chè xanh rửa sạch, vò nát, đun cùng với 1 lít nước, sau đó bỏ bã, lấy nước. Dùng khăn bông thấm dung dịch này vệ sinh “cô bé” 2 ngày 1 lần.

Căn bệnh vùng ki/n này khiến các chị em ngần ngại đi gặp bác sĩ. Việc điều trị bệnh phu. kh0a cần thực hiện tổng lực kết hợp các biện pháp, để kéo dài rất nguy hiểm.

bệnh phụ khoa6

NHẮN TIN (INBOX) hoặc ĐĂNG KÝ cho Nhà thuốc để được TƯ VẤN điều trị bệnh hiệu quả nhất (thông tin được đảm bảo bí mật).

dang ky thong tin

Lá trầu không chữa bệnh phu. kh0a
Đánh giá bài viết
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr