ảnh đại diện 9

Viêm đại tràng uống thuốc gì?

Tác nhân gây bệnh viêm đại tràng:

Thành đại tràng (niêm mạc đại tràng) bị tổn thương, viêm nhiễm do vi khuẩn, ký sinh trùng độc hại gây nên. Các vi khuẩn, ký sinh trùng này xâm nhập vào cơ thể thông qua đường ăn uống, cụ thể là các thực phẩm bẩn, không đảm bảo vệ sinh.

Việc các vi khuẩn, ký sinh trùng tích tụ phát triển ở đại tràng làm cho các vi khuẩn có ích bị tiêu diệt, dẫn đến đại tràng bị rối loạn chức năng hoạt động, không đảm bảo được quá trình xử lý, co bóp đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

viem dai trang a4

Sử dụng thuốc đúng công dụng:

Biết được tác nhân gây bệnh đại tràng, do đó sử dụng thuốc cần có sự xác định đúng đắn, tăng hiệu quả điều trị bệnh, hạn chế các tác dụng không mong muốn của thuốc.

Một số loại thuốc có thể sử dụng:

Berberin: Thành phần của berberin chủ yếu được điều chế từ bột cây thuốc nam, giúp ổn định lại môi trường của vùng bụng, hỗ trợ trong việc tiêu hóa. Berberin dùng nhiều sẽ mất đi tác dụng, nên sử dụng khi thấy bụng có cảm giác lỏng.

Oresol: Thành phần của Oresol chủ yếu là khoáng, giúp ổn định lại quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa tiêu chảy, đi phân lỏng, muối khoáng trong Oresol cũng giúp cơ thể bổ sung năng lượng. Sử dụng Oresol khi cơ thể đi ngoài nhiều, mất nước, tiêu chảy cấp.

viem dai trang a5

Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc đặc trị viêm đại tràng:

Kháng sinh: Kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, nhưng kéo theo các vi khuẩn có ích cũng bị tiêu diệt. Thành niêm mạc đại tràng lúc này càng dễ bị tổn thương trước các sự xâm nhập nhỏ. Do đó sử dụng kháng sinh cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc tây: Hiện nay thuốc tây điều trị viêm đại tràng trên thị trường không có nhiều, do cơ chế hấp thụ của đại tràng đang gặp vấn đề nên việc hấp thụ thuốc sẽ không đạt được hiệu quả cao.

Thuốc đông y: Việc sử dụng thuốc đông y trong điều trị viêm đại tràng đang được quan tâm. Bởi thành phần thuốc hoàn toàn từ thảo dược, cách thức tiếp cận điều trị của thuốc đông y đem lại hiệu quả cao.

Bài thuốc đông y chữa viêm đại tràng

Hiểu được nguyên nhân gây ra bệnh, Đông y gia truyền Bách thảo đường đã nghiên cứu và bào chế thuốc chữa bệnh Viêm đại tràng dựa trên thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên.

1 Điều trị khu vực bị tổn thương, vết loét khu vực đại tràng

Đại tràng an – dạng viên uống

Thuốc uống Đại tràng an được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược quý như: Kim Ngân Hoa, lá Trắc Bá, Bồ Công Anh, Quả Rành Rành, Nhọ Nhồ…

Thuốc uống dạng viên Đại tràng an có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng, lành vết thương, giúp cho niêm mạc đại tràng được phục hồi.

2 Tiêu diệt vi sinh vật và giữ ấm cho đại tràng

Đại tràng an – dạng dầu bôi

Thuốc dầu bôi Đại tràng an được tinh chế từ các thảo dược quý có tác dụng thấm sâu vào thành dại tràng, tiêu diệt các vị khuẩn gây bệnh, cải thiện rất tốt hiện tượng sôi bụng, đau bụng âm ỉ.

DIEU TRI VIEM DAI TRANG

————–

Đông y gia truyền Bách Thảo Đường

0986.197.429 – 0969.234.458 – 024.66.717.722

Địa chỉ: Xã Lập Chiệng – huyện Kim Bôi – tỉnh Hòa Bình

VPGD: 218 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cung cấp các sản phẩm thuốc Đông y gia truyền điều trị các bệnh:

+ Viêm xoang – viêm mũi dị ứng

+ Viêm đại tràng – đại tràng co thắt

+ Ra mồ hôi tay chân

+ Viêm phu. kh0a – Chữa bệnh phu. kh0a

Ship hàng toàn quốc – miễn phí vận chuyển

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Web: https://bachthaoduong.com

dang ky thong tin

Viêm đại tràng uống thuốc gì – Bách Thảo Đường
Đánh giá bài viết
ShareShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on Tumblr